Các dự án chung chư hà nội 1 tỉ đồng đang được rất nhiều người quan tâm tìm đến mua vì phù hợp với khả năng chi trả của số đông người lao động, công nhân viên và cán bộ viên chức.

Theo số liệu thống kê cho thấy ở Hà Nội có đến 3.2 triệu người trong độ tuổi lao động, trong đó có 400.000 cặp kết hôn mỗi năm thì có khoảng 30.000 người có nhu cầu mua nhà, như vậy có thể thấy rằng với các dự án nhà chung cư giá rẻ hiện tại mới chỉ đáp ứng được ⅓ nhu cầu của thị trường. Đây chính là nguyên nhân khiến thị trường chung cư Hà Nội 1 tỉ / căn hộ trở lên nóng sốt và khan hiếm.

Chung cư 1 tỷ

Dự án chung cư Hà Nội 1 tỉ

Nhận thấy được sự thiếu hụt của thị trường, các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua cũng đã bắt đầu khởi động, tung ra một số dự án về nhà và khu đô thị, căn hộ có giá rẻ tiêu biểu có một số dự án Golden Central Tower, HH Linh Đàm, Thanh Hà Cienco5, Bamboo Garden,…. Nhưng nổi bật & tốt nhất là dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ với nhiều căn hộ giá tốt kết hợp quần thể tiện ích tại đây. Phù hợp với người trẻ & có mức thu nhập trung bình.

Đọc thêm: